Tiềm năng phát triển hạ tầng khu vực dự án Senturia An Phú Quận 2

Thông tin về các dự án hạ tầng quanh khu vực dự án Senturia An Phú được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm. Bởi không chỉ tạo lợi thế về giao thông kết nối liên vùng, mà đây còn là đòn bẩy kích hoạt thị trường bất động sản Quận 2 và tác động trực tiếp đến tiềm năng gia tăng giá trị của Senturia An Phú trong tương lai.

Đòn bẩy kích hoạt thị trường bất động sản

Với vị trí là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, TP. Thủ Đức có được rất nhiều lợi thế vốn có về hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là vùng kinh tế năng động, phát triển nhất cả nước với hàng trăm khu công nghiệp lớn hàng đầu. Đồng thời với đó là sự gắn liền với các tuyến hàng hải quốc tế như cửa sông Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Vải và Cụm cảng biển số V, chiếm hơn 50% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của cả nước.

Điểm mấu chốt là giao thông của thành phố mới Thủ Đức kết nối với trung tâm TP.HCM đã dần thành hiện thực khi tuyến Suối Tiên – Bến Thành đã bắt đầu chạy thử kỹ thuật để đưa vào vận hành. Ngoài ra, bệnh viện Ung bướu 2, bến xe miền Đông mới chính thức hoạt động làm cho bộ mặt hạ tầng của TP Thủ Đức ngày càng hoàn thiện.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây dự kiến mở 10-12 làn xe đang hoàn tất thủ tục để mở rộng trước năm 2025. Tuyến đường huyết mạch này đóng vai trò cửa ngõ kết nối cả TP.HCM với Càng hàng không Quốc tế Long Thành cũng như đi tới các trọng điểm kinh tế, du lịch như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang…

Tuyến vành đai 3 được đầu tư với tổng vốn hơn 24.000 tỷ đồng đã chính thức khởi công đi qua TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An có tổng chiều dài gần 92 km.

Từ nay cho tới 2025, thành phố sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng hàng loạt hệ thống hạ tầng giao thông TP.Thủ Đức, bao gồm xây dựng đoạn kết nối từ cầu Phú Hữu đến Xa lộ Hà Nội, xây dựng đường kết nối cảng Cát Lái với đường vành đai 2, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh lên 4m, mở rộng đường Nguyễn Thị Định lên 77m.

Cùng với đó, thành phố đã thông qua đề án thu phí hạ tầng cảng biển, với nguồn thu khoảng 3.000 tỷ đồng mỗi năm và chỉ tập trung đầu tư cho những tuyến đường ra vào cảng. Trong đó, khu vực TP Thủ Đức có nhiều tuyến đường quan trọng như Vành đai 2, Mai Chí Thọ, Võ Chí Công, đường dẫn lên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Mua Senturia An Phú với mục đích nào thì hợp lý?

Mua an cư: Với những người có thu nhập tốt, nhu cầu sống cao cấp thì đây là một dự án tuyệt vời để an cư. Bởi bỏ ra hơn 20 tỷ đồng để sở hữu thì cộng đồng dân cư xung quanh đều là những người có kinh tế, tri thức, thuộc phần tinh hoa trong xã hội.

Mua an cư, cho thuê: Việc sở hữu Senturia An Phú ngoài mục đích để ở, quý khách hàng có thể cho thuê mặt bằng làm văn phòng, kinh doanh dịch vụ với giá dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng hoặc thậm chí là hơn và đối tượng khách thuê là những chuyên gia, doanh nhân người nước ngoài.

Mua để đầu tư, tích lũy: Giá bán Senturia An Phú dao động từ 20 tỷ trở lên đòi hỏi khách hàng phải có tài chính tốt, dòng tiền mạnh mới dễ dàng sở hữu mà không bị áp lực về vay vốn, lãi suất. Trong vòng 3 – 5 năm tới khi hạ tầng hoàn thiện, hứa hẹn đem lại tiềm năng gia tăng giá trị tốt. Nhất là trong bối cảnh nhà liền thổ khan hiếm như hiện nay.

Bài viết phân tích về tiềm năng phát triển hạ tầng khu vực dự án Senturia An Phú Quận 2 xin được khép lại tại đây. Hy vọng thông tin đã đem đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích, thú vị. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá chi tiết, ưu đãi về chính sách, chiết khấu của dự án, hãy cùng theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *